นมผง สำหรับแมวเด็ก ทาสแมวหลาย ๆ คนต้องดูแลลูกแมวตั้งแต่เด็ก ๆ และไม่มีแม่แมวในการป้อนนมให้กับเด็ก ๆ เหล่าเจ้าลูกแมวเหมียว ทำให้ทาสอย่างเราต้องสรรหานมสำหรับแมวเด็กมาให้เด็ก ๆ ได้ดื่มกัน ซึ่งนมแมวเหล่านี้ต้องอุดมไปด้วยสารอาหาร และคุณประโยชน์ที่เหมาะสมกับแมวเด็ก ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน และทดแทนนมจากแม่แมวได้เป็นอย่างดี ดังนั้น ตามเราไปส่อง 8 ยี่ห้อนมผง สำหรับแมวเด็กที่ดีที่สุดกันเลย

8 ยี่ห้อนมแมว เลือกยี่ห้อไหนดี 2022

8 ยี่ห้อนมแมว เลือกยี่ห้อไหนดี 2022

นมผงแมวที่เหมาะสมกับแมวเด็ก ควรเป็นนมที่มีดีเอชเอสูง , โอเมก้า 3 , แคลเซียม , ฟอสฟอรัส , แมกนีเซียม ,ธาตุเหล็ก , พรีไบโอติก , กระอะมิโน และมีโปรตีนสูง ซึ่งเป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ กระตุ้นการทำงานของระบบสมอง ย่อยอาหาร ขับถ่าย และพัฒนาการของแมวเด็กให้แข็งแรงสมวัย โดย kitchenious ได้คัดสรรยี่ห้อนมผงสำหรับแมวเด็กที่ดีที่สุดมาให้กับคุณถึง 8 ยี่ห้อด้วยกัน ดังนี้

1. นมผงแมวเด็ก PetAg KMR

ราคาประมาณ 1099 บาท ขนาด 340 กรัม เป็นนมผงสำหรับแมวที่มีอายุตั้งแต่ 6 สัปดาห์ไปจนถึงโตเต็มวัย และมีส่วนผสมที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากธรรมชาติที่จำเป็นต่อร่างกายแมวเด็กอย่างครบถ้วน

2. นมผงแมวเด็ก AG-Science Sterilised Milk Replacer Power For Over 3 Day Puppy & Kitten

ราคาประมาณ 263 บาท ขนาด 250 กรัม นมผงสำหรับแมวเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 3 วันขึ้นไป อุดมไปด้วยสารอาหารอย่างครบถ้วนสำหรับแมวเด็ก และมีราคาไม่แพง

3. นมผงแมวเด็ก Royal Canin Baby Cat Milk

ราคาประมาณ 690 บาท ขนาด 300 กรัม โดยนมผงยี่ห้อนี้เหมาะสำหรับแมวเด็กตั้งแต่แรกเกิดไปจนถึงอายุ 2 เดือน สามารถทดแทนนมแม่แมวได้เป็นอย่างดี

4. นมผงแมวเด็ก Cocokat – Milk Replacer

ราคาประมาณ 99 บาท ขนาด 150 กรัม นมผงแมวราคาย่อยเยาสำหรับลูกแมวที่มีอายุตั้งแต่ 3 วันขึ้นไป

5. นมผงแมวเด็ก Bearing Cat – Cat Milk With Taurine

ราคาประมาณ 169 บาท ขนาด 300 กรัม นมแพะสำหรับแมวเด็กที่มีอายุตั้งแต่แรกเกิดไปจนถึงโตเต็มวัยจากแบรนด์ Bearing Cat

6. นมผงแมวเด็ก Vitalac-002

ราคาประมาณ 76 บาท ขนาด 1 กิโลกรัม นมถั่วเหลืองสำหรับแมวเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 2 วันขึ้นไป อุดมด้วยโปรตีนที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ

7. นมผงแมวเด็ก BEARING นมแพะออร์แกนิก

ราคาประมาณ 360 บาท ขนาด 200 กรัม นมผงสำหรับลูกแมวที่มีอายุ 3 วันขึ้นไป และมีความปลอดภัยต่อลูกแมว มีสารอาหารครบถ้วนที่มาในราคาไม่แพงมากนัก

8. นมผงแมวเด็ก AG-Science Goat Gold

ราคาประมาณ 219 บาท ขนาด 200 กรัม นมแพะแท้ 100% ที่เหมาะสมกับลูกแมวน้อยที่มีอายุ 3 วันขึ้นไป และมีสารอาหารที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของลูกแมวเป็นที่สุด

ลูกแมวควรกินนมผงถึงกี่เดือน มีคำตอบ

ลูกแมวควรกินนมผงถึงกี่เดือน มีคำตอบ

ลูกแมวควรกินนมผงถึงกี่เดือนถึงจะดีที่สุด ซึ่งโดยปกติแล้ว ลูกแมวมักจะหย่านมในช่วงที่มีอายุประมาณ 2 เดือน จะเป็นช่วงที่ลูกแมวดื่มนมลดลง และหัดกินอาหารเม็ดแทน เพราะมีการเติบโตมากขึ้น ทำให้มีความต้องการสารอาหารอื่น ๆ จากอาหารเม็ดแทน รวมไปถึงระบบย่อยอาหาร และระบบขับถ่ายที่มีการทำงานได้ดีขึ้น สามารถย่อยอาหารได้ดีมากกว่าเดิม จึงทำให้ลูกแมวส่วนใหญ่จะหย่านมเมื่อมีอายุครบ 2 เดือนนั่นเอง สำหรับใครที่เป็นทาสมือใหม่ เราสามารถอ่านใจเค้า ด้ยจากการสังเกต ท่านอนแมว ซึ่งจะบอกอะไรหลาย ๆ อย่างในตัวเค้าให้เข้าใจได้ดีแน่นอน